Mách bạn thương hiệu yến sào uy tín

Nhờ điều kiện địa lý và khí hậu đặc biệt, Việt Nam là một trong những nước thu hút sự tập trung của chim yến, với chất lượng tổ yến được đánh giá tốt nhất Đông Nam Á. Cùng với đó là sự phát triển bùng nổ của các thương hiệu yến sào tại Việt Nam. Để có thể lựa chọn cho gia đình mình một nơi uy tín về các sản phẩm yến sào, bạn cần tìm hiểu rất kĩ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thương hiệu yến sào uy tín trên thị trường.

THƯƠNG HIỆU LỚN

YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Thương hiệu

Yến Sào Khánh Hòa là thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993. Đến ngày 26/10/2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyển đổi thành theo mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên 100% vốn nhà nước theo quyết định số 2692/QĐ-UBND của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nước yến sào Sanest trẻ em

Quy mô cơ sở sản xuất

Nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào được hình thành với diện tích 4000 m2 đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao. Ngoài ra, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết truyền thống ngành nghề lâu đời chính là thế mạnh của thương hiệu yến sào Khánh Hòa. 

Các sản phẩm

Hiện nay sản phẩm của công ty yến sào Khánh Hòa đã phát triển đa dạng cả về mẫu mã và phân khúc.

Yến đảo thiên nhiên

Yến tinh chế

Nước giải khát Sanest

Nước giải khát Sanna

Thực phẩm Sanestfoods

YẾN SÀO NUTRI NEST

Thương hiệu

Là công ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ nuôi yến trong nhà lấy tổ vào năm 2005 (Nghiên cứu Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam 2007). Cũng là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi yến trong vùng khí hậu lạnh miền Bắc Việt Nam vào năm 2008, là công ty yến sào đầu tiên trên thế giới phát minh công thức “chưng Súp Yến Nguyên Tổ” vào năm 2012. Nutri Nest đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Nước yến NutriNest

Các sản phẩm

Yến sào

Yến sào thô còn lông

Yến sào tinh chế sợi

Yến sào tinh chế rút lông nguyên tổ

Nước yến Green Bird

Nước yến NutriNest

YẾN SÀO YẾN VIỆT

Thương hiệu

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim Yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100.000 chim Yến làm tổ và sinh sống.

Logo Yến sào Yến Việt

Quy mô

Hiện nay, Yến Việt có trên 80 cửa hàng phủ khắp cả nước cùng hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Nhà máy Chế biến Tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, với quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & HACCP cung cấp các sản phẩm Tổ Yến, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm

Tổ yến nguyên chất chưng sẵn

Tổ yến sấy thăng hoa

Cháo yến YENVIET

Nước yến YENVIET

YENVIET NEST IQ

 • Cháo yến trẻ em
 • Tổ yến chưng sẵn trẻ em

YẾN SÀO SONG YẾN

Thương hiệu

Ra đời từ năm 2009, là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Nam. Cái tên “Song Yến” lấy cảm hứng từ hình ảnh đôi chim yến hạnh phúc bay lượn trong không gian giao hòa giữa trời và đất, với ý nghĩa tượng trưng cho lòng chung thủy bền chặt của loài yến, thể hiện cho mục tiêu trở thành một nhà cung cấp, người bạn đồng hành đáng tin cậy, gắn bó bền chặt, chung thủy với người tiêu dùng.

Đặt mục tiêu mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng từ Yến sào Việt Nam, Song Yến hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm từ Yến sào tại thị trường trong nước uy tín, đồng thời trở thành đơn vị đưa thương hiệu yến sào uy tín “made in Vietnam” ra thị trường thế giới.

Nước yến Song Yến

Các sản phẩm

Nước yến

Yến sào

Nước yến lon

Cháo yến

YẾN SÀO SÀI GÒN ALPHA

Thương hiệu

Tiền thân là Công ty Cổ phần Sài Gòn Anpha được thành lập năm 2003, với ngành nghề kinh doanh chính là các lĩnh vực tổ chức sự kiện – Tổ chức Hội nghị, Hội chợ triễn lãm, kinh doanh bất động sản – Thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và thiết kế tư vấn kỹ thuật xây nhà nuôi chim yến phục vụ hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như người dân trong cả nước. Sau một quá trình hình thành và phát triển với những thành tựu nhất định, đến năm 2015, Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha chính thức được thành lập, với thế mạnh khai thác yến thiên nhiên để sản xuất tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế, các món ăn về tổ yến và nhiều mặt hàng tổ yến chưng sẵn khác nhau. Hứa hẹn sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu yến sào, giới thiệu những sản phẩm yến sào chất lượng của Việt Nam đến với các nước trên thế giới.

Nước yến Sài Gòn Anpha

Các sản phẩm

Yến tổ

Yến nước

Mỳ chay tổ yến

Bột yến mạch tổ yến

THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ

Ngoài các tên tuổi lớn đã có thâm niên trong ngành yến, hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu yến sào vừa và nhỏ ra đời, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, phải kể đến như:

YẾN SÀO CẦN GIỜ

Với phương châm “Sức khỏe và quyền lợi của khách hàng là trên hết”.

 • Yến Sào Cần Giờ hiện là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến.
 • Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như xây dựng, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ.
 • Yến Sào Cần Giờ bắt đầu phát triển mô hình nuôi chim yến thành công vào năm 2010 với 6 nhà nuôi yến tại Cần Giờ.
 • Và đã xây dựng thương hiện YẾN SÀO CẦN GIỜ vào năm 2014.
 • Công ty TNHH Yên Sào Cần Giờ chuyên nuôi, khai thác, chế biến đóng gói và cung cấp sản phẩm Tổ Yến – Yến Sào cao cấp ra thị trường theo qui trình khép kín, ko qua trung gian.

Sản phẩm: Yến tinh chế, Yến thô, tai yến, yến tươi.

YẾN SÀO GÒ CÔNG

Yến sào Gò Công, sản phẩm được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại Gò Công, thức ăn của chim yến hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản xuất và đóng gói tại Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam. Giấy CNATTP số: 02/2014/NNPTNT-082 

 • Sản phẩm chi tiết: yến 5g  HC5G, yến 10g  H10G.
 • Yến thô nguyên tổ, chưa qua sơ chế, tổ yến đẹp, ít lông. yến thô được phân loai theo tổ lớn nhỏ khác nhau như: yến tai 10 (100g gồm 10 tổ), yến tai 12 (100g gồm 12 tổ), yến tai 14 (100g gồm 14 tổ), …. tai 6, tai 8, yến góc còn gọi là tổ tam giác, loại này do chim yến làm tổ ở góc nhà, 100g từ 10 đến 14 tổ. yến bể,…
 • Yến làm sạch gồm có yến tinh chế, yến tinh chế có đường, yến rút lông.
 • Yến sào LoveNest

Thương hiệu yến sào LoveNest – được biết đến là một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong chất lượng tổ yến với hệ thống nhà yến trải dài từ miền trung – TpHCM và hơn 10 năm trong nghề nuôi yến. LoveNest chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất 100% được thị trường công nhận và đánh giá cao.

Sản phẩm: yến tươi, yến hũ, tổ yến thô, yến tinh cao cấp, tổ yến tinh chế sổ lông.

CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN

Yến chưng tươi CiCi

Là một thương hiệu khá mới mẻ, ra đời khoảng 3 năm nhưng đã đạt được những thành công nhất định. Năm 2017, Cici Thượng Đỉnh Yến lọt “Top 10 Sản phẩm thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017” và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Tổ Yến Việt Nam. 

Các sản phẩm của Cici khá đa dạng từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế, yến chưng tươi đến các món ăn từ yến.

YẾN SÀO THIÊN HOÀNG

Nước yến Thiên Hoàng

Yến sào Thiên Hoàng là một dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Thương mại quốc tế Việt An (VIET AN TRADE JSC). Với đa dạng các chủng loại sản phẩm như yến tổ, yến hũ, yến lon, cháo yến.

YẾN SÀO HINEST

Tổ yến tinh chế Hinest

Yến sào Hinest là dòng sản phẩm tổ yến được khai thác từ nhà yến được quản lý và xây dựng của công ty TNHH XNK Làng Yến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh yến sào, Tổ yến HiNest được Làng Yến kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc, khai thác, tinh chế làm sạch đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm

Yến sạch rút lông

Tổ yến chưng tươi

YẾN SÀO HẢO THƯ

Là một thương hiệu nhỏ, ra đời khoảng gần 5 năm, và đã có 3 cơ sở tại thành phố Hà Nội và thành phố Hải Dương. Với phương châm kinh doanh CHU ĐÁO – TIN CẬY, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước. Thương hiệu Yến sào Hảo Thư có đa dạng các sản phẩm yến thô, yến tinh chế và yến tươi chưng sẵn, luôn sẵn sàng phục vụ. 

Mời bạn đọc Câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 60 của thương hiệu Yến sào Hảo Thư

Hy vọng với bài viết này, bạn đã tìm được nơi để chọn mặt gửi vàng, trao niềm tin và mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Chia sẻ